Tư vấn hỏi đáp kỹ thuật

 Mình cập nhật lên iOS 12 không được,máy báo lỗi thì phải làm sao?

Kimson Mobile trả lời: 

Chào bạn.

Để khắc phục lỗi cập nhật iOS 12 thất bại, bạn hãy xóa bản cập nhật trong trường hợp đã tải về hoàn tất nhưng không cài được bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng iPhone. Sau đó, bạn đợi một lát rồi kiểm tra lại OTA tại Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Nếu cách trên không khả thi, bạn hãy cập nhật lại thông qua iTunes hoặc có thể cài đặt thủ công (thông qua iTunes hoặc 3uTools).

Chúc bạn thành công!

 Mình không tìm thấy bản cập nhật iOS 12 thông qua OTA?

Kimson Mobile trả lời:

Chào bạn.

Nguyên nhân của lỗi này có thể là do thiết bị của bạn không hỗ trợ thực hiện cập nhật iOS 12. Để kiểm tra xem mẫu iPhone, iPad nào có trong danh sách hỗ trợ bản cập nhật bản này các bạn có thể tham khảo Danh sách các thiết bị được nâng cấp lên iOS 12 đã được Quản trị mạng chia sẻ trước đó.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng iOS 12 GM thì tất nhiên sẽ không thể tìm thấy bản cập nhật thông qua OTA, bởi lẽ bản này có số hiệu build giống với iOS 12 chính thức. Trong trường hợp vẫn muốn cài đặt bản chính thức để trải nghiệm thì chỉ còn cách reflash thiết bị thông qua iTunes hoặc 3uTools.

Iphone của mình không thể vào mạng,phải khắc phục như thế nào?

Kimson Mobile trả lời:

Chào bạn.

Nếu bạn đã thử mọi phương án như bật tắt wifi, reset modem, khởi động lại điện thoại…mà vẫn không thể truy cập mạng được thì hãy thử ngay phương án sau:

Cách 1: Kích hoạt chế độ máy bay trong 5 phút, sau đó thử lại với kết nối mạng của bạn.
Cách 2: Sử dụng cách này khi phương pháp phía trên không có tác dụng. Truy cập vào Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng.

 


HOTLINE: 0938 616 247, Tel: (028).38686958